Phần Mềm

Apple phát hành iOS 17 Beta 3 & iPadOS 17 Beta 3

Apple vừa phát hành bản thử nghiệm thứ ba cho iOS 17 và iPadOS 17. Đây là bản cập nhật chỉ sau hai tuần kể từ khi bản thử nghiệm thứ hai được phát hành, và chúng tôi kỳ vọng đây cũng sẽ là bản thử nghiệm công khai, nhưng hiện chưa có thông tin chính thức về điều này. Trên trang web của Apple, nó vẫn hiển thị là “sắp ra mắt”.

Bản cập nhật thử nghiệm này vẫn có kích thước khá lớn, khoảng 1,15GB. Điều đó có nghĩa là mỗi bản thử nghiệm kể từ bản đầu tiên đều có dung lượng trên một gigabyte. Hy vọng điều đó có nghĩa là nhiều lỗi đã được khắc phục.

Các báo cáo sớm cho biết rằng bản thử nghiệm này được cài đặt nhanh chóng, điều này khá bất ngờ sau khi bản thử nghiệm thứ hai mất khá nhiều thời gian để cài đặt. Vì vậy, mặc dù kích thước lớn hơn ở đây, nó có thể chủ yếu là một bản cập nhật sửa lỗi.

Trong iOS 17, không có nhiều tính năng lớn, đây là một phiên bản ổn định hơn trong năm nay. Nhưng nó cũng giới thiệu một số tính năng hay như Contact Posters. Đây là một loại áp phích có thể tùy chỉnh mà người khác sẽ nhìn thấy khi bạn gọi. Apple cũng thiết kế lại màn hình ứng dụng iMessage, giúp bạn dễ dàng chuyển sang các ứng dụng và chia sẻ ảnh, vị trí và nhiều hơn nữa. Bản thử nghiệm iPadOS 17 thứ ba cũng được phát hành

Apple cũng đã phát hành bản thử nghiệm thứ ba cho iPadOS 17, mà trung thực mà nói, có một bản nâng cấp lớn hơn trong năm nay so với iOS 17. Apple thường thích đưa ra các tính năng cho iPadOS một năm sau khi chúng được ra mắt trên iOS. Vì vậy, trong năm nay, với iPadOS 17, chúng ta sẽ có các widget mới trên màn hình khóa, cũng như các widget tương tác (đây là một tính năng của iOS 17). Vì vậy, iPadOS 17 gần như hấp dẫn hơn.

Cả hai phiên bản đều có thể được tải xuống ngay bằng cách vào Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn. Chạm vào Tổng quan, sau đó Cập nhật phần mềm. Bạn có thể cần kiểm tra lại các Cập nhật Thử nghiệm Nhà phát triển và bật chúng trở lại. Tôi đã nhận thấy trên iPhone 14 Pro của tôi, rằng nó đã được đẩy trở lại để tắt các Cập nhật Thử nghiệm, vì một lý do gì đó.

Apple releases iOS 17 Beta 3 & iPadOS 17 Beta 3 (msn.com)

...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button