Phần Mềm

Google Photos thêm hàng loạt hiệu ứng video mới

Google Photos được bổ sung thêm một loạt hiệu ứng video mới. Google đã công bố 12 phong cách khác nhau cho phép bạn làm cho video của mình “nổi bật” chỉ với vài thao tác. Những hiệu ứng này đang được triển khai cho người dùng Pixel và người đăng ký Google One như một phần của chức năng chỉnh sửa video trong ứng dụng Photos.

Những hiệu ứng video mới trong Google Photos xuất hiện giữa các tab AdjustFilters trong trình chỉnh sửa video. Tab Hiệu ứng cho phép bạn chọn từ các phong cách sau khi chỉnh sửa video: Dust mix, Paper tear, B&W film, Lomo, Light leak, Film mood, Chromatic, Fish eye, Vintage, Layouts, Retro film và Poster.

Ảnh thu nhỏ cho từng phong cách để bạn xem trước hiệu ứng, nhưng bạn có thể xem nó hoạt động trên video của mình bằng cách chọn phong cách đó. Hiệu ứng sẽ được áp dụng ngay lập tức cho video. Bạn có thể lưu thành một bản sao video có hiệu ứng hoặc chọn một phong cách khác nếu bạn không thích. Video gốc sẽ không bị ảnh hưởng, vì vậy bạn có thể biên tập lại nó bất cứ lúc nào bạn muốn.

Google Photos đang chuẩn bị cho tính năng Magic Editor

Việc bổ sung các hiệu ứng video mới là bản cập nhật đáng chú ý đầu tiên cho công cụ chỉnh sửa video tích hợp trong Google Photos trong hơn hai năm qua. Tính năng này gần như không có gì thay đổi kể từ tháng 3 năm 2021. Google Photos mới cho phép bạn cắt, cắt xén, xoay, ổn định, thêm văn bản, làm nổi bật một số khu vực, điều chỉnh các thông số như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, bóng tối, tông màu da, và thêm các bộ lọc khác cho video.

Trong khi đó, một bản cập nhật lớn cho công cụ chỉnh sửa ảnh trong ứng dụng cũng đang được tiến hành. Được công bố trong hội nghị I/O của Google vào tháng Năm, ứng dụng Photos sẽ có tính năng Magic Editor trong vài tháng tới. Nó sử dụng trí tuệ nhân tạo để tái tạo lại ảnh theo cách chưa từng có trước đây. Nó cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa phức tạp chỉ với một lần chạm. Tính năng này có thể chỉnh sửa các phần cụ thể của một bức ảnh để mang lại cho bạn bức ảnh hoàn hảo, chỉnh sửa được mọi thứ từ chủ thể của ảnh, nền ảnh cho đến tổng thể của bức ảnh.

Google chưa cung cấp ngày cụ thể cho tính năng Magic Editor trong Photos nhưng xác nhận rằng một phiên bản thử nghiệm của tính năng này sẽ được triển khai cho người dùng Pixel vào cuối năm nay. Trong khi chờ đợi điều đó, ứng dụng Google Photos đã có thêm một số hiệu ứng video mới thú vị. Nếu bạn là người dùng Pixel hoặc có đăng ký Google One, bạn có thể truy cập những hiệu ứng này bất cứ lúc nào. Bạn có thể nhấn nút bên dưới để tải phiên bản mới nhất của ứng dụng Google Photos từ Play Store.

Download Google Photos

Google Photos gains a dozen new video effects (msn.com)

...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button